Trách nhiệm xã hội

Là một doanh nghiệp hoạt động và phát triển trong thời kỳ hội nhập, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội đối với sự phát triển của Công ty. Không chỉ tập trung vào các hoạt động kinh doanh hiệu quả, An Phú luôn ưu tiên tuân thủ những yêu cầu của pháp luật và xã hội Việt Nam về trách nhiệm xã hội. Xem đó là một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong chính sách phát triển ở hiện tại và tương lai.  
thuc-thfi-2  
An Phú tập trung duy trì tính minh bạch, tuân thủ theo đúng luật pháp bằng việc đóng thuế, trả lương cho toàn bộ nhân viên và tạo điều kiện làm việc thuận lợi nhất cho nhân viên theo đúng bộ luật lao động. Tạo thêm nhiều việc làm mới cho thị trường lao động. Chúng tôi quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện làm việc lý tưởng cho mọi nhân viên. Với mục tiêu thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững với tất cả khách hàng, An Phú luôn đi đầu trong chính sách giá cả dịch vụ đồng thời không ngừng đầu tư thêm trang thiết bị nhằm phục vụ Quý khách hàng hiệu quả hơn. Với xu hướng đặt nhân tố con người làm trọng tâm, An Phú luôn ưu tiên tham gia vào các chương trình hoạt động xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống nhân viên & cộng đồng.  
       
3334533   Trách nhiệm đối với Nhân viên:
Xác định con người là nền tảng và gắn liền cho những thành công của công ty, An Phú luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc trong sạch, an toàn, chế độ đãi ngộ thỏa đáng cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty. Ban lãnh đạo Công ty luôn nỗ lực đem đến môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của mình. Tại An Phú, người lao động được cung cấp đầy đủ các máy móc, trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo ATLĐ cũng như tâm lý yên tâm làm việc.
 
       
56666666666666666   Trách nhiệm đối với Đối tác:
Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của An Phú. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng chính sách chất lượng hướng đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm. Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua việc đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, thường xuyên về nghiệp vụ và tác phong làm việc, với trang thiết bị và hóa chất chuyên dùng hiện đại.. “An Phú luôn dành trọn niềm tin từ Đối tác”.
 
       
socialrrrrr   Trách nhiệm đối với Cộng đồng
Chúng tôi tình nguyệnchung sức vì sự lành mạnh và phát triển bền vững của cộng đồng nơi An Phú hoạt động. An Phú luôn chủ động tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, đem lại lợi ích thiết thực nhất cho cộng đồng Việt Nam. An Phú hiểu rằng sự phát triển bền vững, lâu dài của tổ chức gắn liền với sự phát triển, ổn định của xã hội. Vì vậy, ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, An Phú còn chú trọng tham gia vào các phòng trào thiết thực góp phần tao dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.
kinh trang tri | Thủ thuật máy tính |