Trách nhiệm với Nhân viên

Xác định con người là nền tảng và gắn liền cho những thành công của công ty, Công ty cây xanh An Phú luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc trong sạch, an toàn, chế độ đãi ngộ thỏa đáng cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty.  
nhan vien an phu 3455  
Nhăm tuân thủ khẩu hệu: An toàn trong làm việc Ban lãnh đạo luôn nỗ lực đem đến môi trường làm việc trong sạch, an toàn cho đội ngũ nhân viên của mình. Tại An Phú, người lao động được cung cấp đầy đủ các máy móc, trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng cho công việc; thường xuyên nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên thông qua các khóa huấn luyện về an toàn lao động.

Bên cạnh việc xây dựng chính sách thu nhập thỏa đáng và cạnh tranh, Công ty dành nhiều sự quan tâm cho công tác phúc lợi đối với người lao động. An Phú luôn duy trì chính sách tăng lương thường niên cho người lao động, luôn đảm bảo lương tháng 13, thưởng vào các dịp Lễ Tết, quà Tết, khen thưởng “người tốt việc tốt”,…ngoài ra Công ty luôn duy trì chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm được tổ chức cho nhân viên…

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là một trong những trọng tâm được Ban lãnh đạo luôn quan tâm thực hiện. công ty cây xanh An Phú thường xuyên thông qua Công đoàn cơ sở tại Công ty tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí như chương trình tham quan du lịch hàng năm cho nhân viên, chương trình văn nghệ cuối năm, tổ chức hội thi nhân ngày 8/3, tiệc liên hoan tất niên…Thông qua những hoạt động này, cán bộ công nhân viên của công ty có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc vất vả, đồng thời đây cũng chính là cơ hội để tăng cường, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình An Phú.

 
   
56666666666666666   Trách nhiệm đối với Đối tác:
Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của An Phú. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng chính sách chất lượng hướng đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm. Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua việc đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, thường xuyên về nghiệp vụ và tác phong làm việc, với trang thiết bị và hóa chất chuyên dùng hiện đại.. “An Phú luôn dành trọn niềm tin từ Đối tác”.
 
       
socialrrrrr   Trách nhiệm đối với Cộng đồng:
Chúng tôi tình nguyệnchung sức vì sự lành mạnh và phát triển bền vững của cộng đồng nơi An Phú hoạt động. An Phú luôn chủ động tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, đem lại lợi ích thiết thực nhất cho cộng đồng Việt Nam. An Phú hiểu rằng sự phát triển bền vững, lâu dài của tổ chức gắn liền với sự phát triển, ổn định của xã hội. Vì vậy, ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, An Phú còn chú trọng tham gia vào các phòng trào thiết thực góp phần tao dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.
kinh trang tri | Thủ thuật máy tính |