Trách nhiệm với Đối tác

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của An Phú. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng chính sách chất lượng hướng đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm. Công ty cây xanh An Phú luôn duy trì và cập nhật hệ thống trách nhiêm xã hội ứng dụng vào thực tiễn và là tiền đề để phát triển hệ thống.  
trach nhiem voi nhan vien 234  
Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả toàn diện là phương châm của An Phú mỗi khi thực hiện dịch vụ. Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua việc đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, thường xuyên về nghiệp vụ và tác phong làm việc, với trang thiết bị và hóa chất chuyên dùng hiện đại; hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

An Phú luôn cung cấp các giải pháp tối ưu, được thiết kế phù hợp với từng yêu cầu và đặc điểm kinh doanh của khách hàng. Không dừng lại ở đó, Công ty luôn nỗ lực tạo ra giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của khách hàng và góp phần xây dựng không gian sống và làm việc sạch đẹp.

Công ty cây xanh An Phú luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến và giải quyết nhanh chóng khiếu nại khách hàng. Từ đó, công ty thực hiện các hoạt động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hướng đến sự thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

 
   
3334533   Trách nhiệm đối với Nhân viên:
Xác định con người là nền tảng và gắn liền cho những thành công của công ty, An Phú luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc trong sạch, an toàn, chế độ đãi ngộ thỏa đáng cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty. Ban lãnh đạo Công ty luôn nỗ lực đem đến môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của mình. Tại An Phú, người lao động được cung cấp đầy đủ các máy móc, trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo ATLĐ cũng như tâm lý yên tâm làm việc.
 
       
socialrrrrr   Trách nhiệm đối với Cộng đồng:
Chúng tôi tình nguyệnchung sức vì sự lành mạnh và phát triển bền vững của cộng đồng nơi An Phú hoạt động. An Phú luôn chủ động tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, đem lại lợi ích thiết thực nhất cho cộng đồng Việt Nam. An Phú hiểu rằng sự phát triển bền vững, lâu dài của tổ chức gắn liền với sự phát triển, ổn định của xã hội. Vì vậy, ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, An Phú còn chú trọng tham gia vào các phòng trào thiết thực góp phần tao dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.
kinh trang tri | Thủ thuật máy tính |