Trách nhiệm với Cộng đồng

Chúng tôi tình nguyện đồng hành chung sức vì sự lành mạnh và phát triển bền vững của cộng đồng xã hội nơi Công ty cây xanh An Phú hoạt động. Chúng tôi chủ động tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, đem lại lợi ích thiết thực, góp phần mang lại cuộc sống ấm no, giàu mạnh cho cộng đồng Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển bền vững, lâu dài của tổ chức gắn liền với sự phát triển, ổn định của xã hội. Vì vậy, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, An Phú còn chủ động tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn.  
cong dong an phu 345  
Với tinh thần hướng tới cộng đồng, khẩu hiệu của An Phú “Cho thành công của Bạn”được nhấn mạnh từ Bạn thể hiện giá trị cao nhất mà công ty hướng tới là mang lại lợi ích cho cộng đồng, ý thức sâu sắc về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường và cộng đồng.

An Phú đã góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động với chế độ đãi ngộ thỏa đáng.

 
   
3334533   Trách nhiệm đối với Nhân viên:
Xác định con người là nền tảng và gắn liền cho những thành công của công ty, An Phú luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc trong sạch, an toàn, chế độ đãi ngộ thỏa đáng cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty. Ban lãnh đạo Công ty luôn nỗ lực đem đến môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của mình. Tại An Phú, người lao động được cung cấp đầy đủ các máy móc, trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo ATLĐ cũng như tâm lý yên tâm làm việc.
 
       
56666666666666666   Trách nhiệm đối với Đối tác:
Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của An Phú. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng chính sách chất lượng hướng đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm. Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua việc đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, thường xuyên về nghiệp vụ và tác phong làm việc, với trang thiết bị và hóa chất chuyên dùng hiện đại.. “An Phú luôn dành trọn niềm tin từ Đối tác“.
kinh trang tri | Thủ thuật máy tính |