Thi công sân bóng đá

An Phú là đơn vị chuyên cung cấp gói dịch vụ thi công mặt sân cỏ tự nhiên cho các sân bóng đá chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai. 

Để có được một sân bóng đá phù hợp, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố sau:

1. Lên phương án: Xác định mục đích sử dụng (Sân thi đấu chuyên nghiệp, sân thể thao của công ty hay sân bóng của trường học…) và mức đầu tư để chúng ta lựa chọ phương án và vật tư thi công phù hợp. 

2. Thi công mặt bằng: Điểm khác biệt giửa việc sử dụng cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên chính là độ phức tạp của phần mặt bằng. Việc thi công sân cỏ nhân tạo bạn có thể lựa chọn tùy ý loại cỏ thì phần mặt bằng sân đều được thi công theo đúng 1 cách giống nhau, còn khi bạn sử dụng cỏ tự nhiên thì ngoài độ chính xác về kỹ thuật: độ nghiêng, kích thước sân, lối thoát nước… thì bạn phải điều chính tỉ lệ đất/cát cho phù hợp với từng loại cỏ để đảm bảo cỏ có thể phát triển tốt.

3. Thi công mặt sân cỏ tự nhiên: Hiện tại, phù hợp với khí hậu, chúng ta căn bản có 2 sự lựa chọn về mặt sân: Mặt sân cỏ Bermuda (Thi đấu chuyên nghiệp) và mặt sân cỏ lá gừng (Bình dân).

- Cỏ Bermuda: Là loại cỏ nhập từ Mỹ và được nhân giống tại vườn ươm, đây là loại được dùng phổ biến cho các sân vận động trong nước và thê giới. Vì sao nó được sử dụng phổ biến như vậy? Câu trả lời nằm ở đặc tính sinh học của nó, cỏ Bermuda có cấu tạo rể dài và hình chân chim ăn sâu từ 20-30cm do đó có độ bám tốt, ngoài ra nó có thân và lá mịn, đan thành thảm do vậy mặt sân cỏ này rất phẳng. Sân bóng sử dụng cỏ Bermuda tốn chi phí thi công và chăm sóc cao.

- Cỏ lá gừng: Là loại cỏ bình dân thường được sử dụng cho các công ty, trường học làm sân thi đấu nội bộ và các doanh nghiệp kinh doanh cho thuê sân bóng. Cỏ lá gừng là loại cỏ có thân dày, phát triển liên tục và chịu sự dẫm đạp tốt. Chi phí thi công và chăm sóc sân cỏ lá gừng thấp hơn rất nhiều so với sân cỏ bermuda.

 

Thi công mặt bằng sân bóng đá

 

 

Thi công sân bóng đá

 

Trồng cỏ sân bóng đá

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0943 781 787 
Tư vấn & Chăm sóc khách hàng
Tp HCM : (08) 66825051 | Bình Dương : (0650) 6539869

kinh trang tri | Thủ thuật máy tính |